Kẹo nghệ thuật - Mon Candy

Kẹo nghệ thuật - Mon Candy

Kẹo nghệ thuật - Mon Candy

Kẹo nghệ thuật - Mon Candy

Kẹo nghệ thuật - Mon Candy
Kẹo nghệ thuật - Mon Candy
Chi tiết sản phẩm
  • Kẹo Nghệ Thuật - Túi 200g
  • Giá: 140.000 đ
  • Lượt xem: 1544
  • TÚI 200G KẸO VIÊN NGHỆ THUẬT. KẸO NGHỆ THUẬT - MON CANDY SHOP là cửa hàng kẹo ONLINE đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một định nghĩa hoàn toàn mới về kẹo: biến những viên kẹo trở thành một thông điệp nhắn gửi yêu thương và giúp bạn mang đến người thân, bạn bè một món quà ý nghĩa trong các dịp sinh nhật, ngày cưới, ngày lễ kỷ niệm. Đa dạng về hương vị và màu sắc, Kẹo Nghệ Thuật không chỉ mang hương vị ngọt ngào của kẹo mà cả niềm đam mê, sáng tạo và sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công cùng chất lượng và hương vị cao nhất.
  • Thông tin sản phẩm

KẸO NGHỆ THUẬT

KẸO NGHỆ THUẬT VÀ ĐÔI ĐIỀU

Dù cho là dịp Tết Tây hay Tết ta, Giáng Sinh hay Valentine, Kẹo Nghệ Thuật đã dần trở thành một món ăn cả về tinh thần lẫn hương vị. Không chỉ thế, hình ảnh những viên Kẹo Nghệ Thuật be bé, xinh xinh trong những hộp quà nhỏ nhắn, xinh xắn vào ngày cưới đã không còn là hình ảnh xa lạ. Mon Candy Shop là nơi phục vụ cho những nhu cầu ngọt ngào đó của các bạn. 

Kẹo nghệ thuật tạo hình. 

KẸO NGHỆ THUẬT VÀ HƯƠNG VỊ TUỔI THƠ

Thời gian dần trôi, chúng ta ngày càng lớn dần nhưng sự hảo ngọt là điều không thay đổi từ những ngày thơ ấy. Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận, đó là sự tận hưởng cùng niềm vui thú đầy trong sáng của tuổi thơ khi được cầm trong tay những viên kẹo nhiều màu sắc cùng hương vị có lẽ không phải là điều gì đặc biệt nhưng là gia vị cho những ngày ấu thơ trở lại.

Hãy để Kẹo Nghệ Thuật - Mon Candy đóng vai trò cầu nối hương vị ấy, cho ngày xưa ngọt ngào và êm đẹp tiếp tục đồng hành cùng các bạn.  Không chỉ là hình ảnh những viên mặt cười hay chỉ đơn giản là trái tim, Facebook, Like Icon và Instagram sẽ là bạn tuổi thơ nay-đã-lớn của các bạn.


KẸO NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH THEO XU HƯỚNG MẠNG XÃ HỘI.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những cây Kẹo nghệ thuật tại fanpage của Mon Candy Shop  để được chuyển hàng tận nhà tại Hà Nội và TP.HCM cũng như TOÀN QUỐC. Mon Candy shop là nhà sản xuất và phân phối Kẹo Nghệ Thuật tại TPHCM và Hà Nội với chất lượng và mẫu mã vượt trội, chắc chắn sẽ là món quà thú vị dành tặng cho bạn và người thân.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về Kẹo Nghệ Thuật bán ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM ? Với những gợi ý thiết thực mà MON CANDY SHOP cung cấp, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ thích hợp nhất để có thể sở hữu món đồ cực yêu này. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Mon Candy, vui lòng liên hệ

Hotline: 0908434432 hoặc 0937374415 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

ĐC: 108 ĐỘC LẬP, P TÂN THÀNH, Q TÂN PHÚ, TPHCM