KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM

KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM

KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM

KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM

KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM
KẸO CÂY GẬY | KẸO CÂY GẬY TPHCM | KẸO GIÁNG SINH | KẸO GIÁNG SINH TPHCM
KẸO CÂY GẬY

KẸO CÂY GẬY

1. KẸO CÂY GẬY VÀ NGUỒN GỐC CỦA NÓ

Truyền thuyết KẸO CÂY GẬY bắt nguồn vào năm 1670, ca trưởng nhà thờ chánh tòa Cologne đã phân phát những thanh kẹo đường- dạng sơ khai của KẸO CÂY GẬY- cho đám trẻ để chúng có thể giữ im lặng trong buổi tái hiện hoạt cảnh Chúa giáng sinh. Theo đó, chúng ta có cây KẸO CÂY GẬY có hình dạng như hình ảnh cây gậy của người mục tử với móc câu ở trên đầu cây KẸO CÂY GẬY. Để làm rõ hơn về truyền thuyết trên, bạn có thể tham khảo ở đây.

KẸO CÂY GẬY

 

Năm 1847, một người nhập cư gốc Đức-Thụy Sỹ tại Woodster, bang Ohio đã trang trí vòng cây thông với những quả cầu trân châu bằng giấy và KẸO CÂY GẬY. Cho đến đầu thế kỷ 20 thì những cây KẸO CÂY GẬY với hai màu đỏ trắng và hương vị bạc hà trở nên phổ biến.

Theo một tài liệu khác, tại bang Indiana, một người làm kẹo muốn làm nên một loại kẹo có thể tưởng nhớ về Chúa Giesu nên ông mới nảy ra ý tưởng về KẸO CÂY GẬY mùa Giáng sinh. Ông bắt đầu làm KẸO CÂY GẬY với hình dạng ban đầu là thẳng cùng một màu trắng tinh khiết. Màu sắc đỏ để nhắc nhở những con chiên Thiên Chúa giáo về cuộc đời vô nhiễm nguyên tội trong hơn 30 năm ngắn ngủi trên trần thế của Chúa Giesu, hơn thế nữa, KẸO CÂY GẬY là kẹo cứng để tượng trưng cho nền tảng của Giáo hội Roma và sự đảm bảo cho cuộc sống đời sau bên Chúa Ba Ngôi (the Trinity).

KẸO CÂY GẬY

Người làm KẸO CÂY GẬY uốn cong cây kẹo thành hình chữ J, chữ cái khởi đầu cho Jesus the Christ và là Chúa chăn chiên lành. Sau đó, ông thêm vào chút thay đổi khi cho ra KẸO CÂY GẬY có ba dải màu khác nhau: đỏ cho máu của Chúa đổ ra cho con chiên của Ngài được tha tội tổ tông, trắng là cuộc đời của Chúa và màu xanh là màu của Chúa Ba Ngôi, màu của hy vọng. KẸO CÂY GẬY bị cắn vỡ gợi nhớ Chúa đã phải hy sinh thân mình.

2. MUA KẸO GIÁNG SINH HAY KẸO CÂY GẬY Ở ĐÂU ?

Tận hưởng một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và quây quần bên gia đình, bạn bè và người thân với một cây thông Noel treo đầy KẸO CÂY GẬY có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Bạn nay có thể dễ dàng mua KẸO GIÁNG SINH tại Mon Candy (shop Kẹo Nghệ Thuật), chúng tôi sẽ đóng gói, giao hàng và thu tiền tận tay mà không phiền bạn phải đến ngân hàng hay cây ATM để chuyển tiền như trước. Hãy inbox vào hộp thư fanpage của chúng tôi hay chỉ đơn giản gọi : 0908434432 - 0937374415, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn.

KẸO CÂY GẬY

3. TẠI SAO MUA KẸO GIÁNG SINH HAY KẸO CÂY GẬY TẠI SHOP KẸO NGHỆ THUẬT ?

Bạn mua KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY để trang trí cây thông Noel, họp mặt gia đình để tận hưởng ngày Chúa giáng trần hay chỉ đơn thuần cần thêm chút vị ngọt độc đáo cho món ăn mà bạn sáng tạo, Mon Candy (shop Kẹo Nghệ Thuật) là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn để bạn có thể trao gửi niềm tin về một sản phẩm thủ công tuân thủ đầy đủ tiêu chí an toàn thực phẩm cũng như nguyên liệu ngoại nhập (xin đừng hỏi hàng của shop có xài đồ Tung Của không, vì nếu shop dùng, shop xin tự nguyện "dẹp tiệm") - nơi cung cấp nguyên liệu: công ty Tân Nhất Hương.            

Sản phẩm KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY của chúng tôi theo đúng như công thức truyền thống sẽ có hình dạng cây gậy chăn cừu với sọc dọc màu đỏ quyện trắng cùng hương bạc hà thơm mát hay thêm một chút sắc xanh lá cây cho màu sắc thêm dịu dàng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số kẹo viên nhỏ - sản phẩm chủ đạo của chúng tôi làm quà tặng cho người mình thương, sẽ rất tuyệt vời. Chúng tôi có những bao bì và hộp quà theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, quý công ty, trường học và tổ chức có nhu cầu làm những sản phẩm chuyên biệt (màu sắc, hương vị) cho mình, chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ với mức giá tốt nhất cùng sản phẩm chắc chắn làm quý khách hài lòng.

Công suất của chúng tôi chỉ có 5000 cây/ngày do chúng tôi làm kẹo thủ công và luôn trong tình trạng khan hàng vào hai tuần trước Giáng Sinh, quý khách vui lòng liên hệ trước 2 ngày để đảm bảo cho số lượng trên 1000 cây, dưới số lượng đó quý khách có thể đặt hàng bất kỳ lúc nào bằng cách inbox vào fanpage KẸO NGHỆ THUẬT hay gọi 0908434432 - 0937374415.

KẸO CÂY GẬY - KẸO GIÁNG SINH 

do Mon Candy sản xuất và phân phối từ những hương liệu và màu thực phẩm ngoại nhập.
MUA KẸO CÂY GẬY Ở ĐÂU
Có xuất hóa đơn VAT và chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn.
Liên hệ: 0908434432 - 0937374415 
Địa chỉ:  208 Nguyễn Ngọc Nhựt, p Tân Quý, q Tân Phú, TPHCM

FUN FACTS :

1. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà cung cấp chất chống oxy hóa.

2. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà làm sạch răng miệng.

3. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà giúp chống hình thành vôi răng.

4. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà chống lại sự hình thành cơn thèm ăn.

5. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà làm dịu cơn đau đầu một cách hiệu quả.

6. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà thúc đẩy sự tập trung.

7. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà làm thông mũi mát họng.

8. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà làm tăng thu nhập cho shop.

9. KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY hương bạc hà  giúp shop dịu cơn đau đầu bằng cách có nhiều đơn hàng từ các bạn .