KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM

KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM

KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM

KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM

KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM
KẸO GIÁNG SINH VÀ CÁCH LÀM
KẸO GIÁNG SINH, KẸO CÂY GẬY VÀ CÁCH LÀM

KẸO GIÁNG SINH - KẸO CÂY GẬY và cách làm

Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể làm những cây KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY tại nhà không ? Công thức sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm những cây KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY với dải lụa trắng đỏ bắt mắt cùng hương vị bạc hà truyền thống và lớp vỏ kẹo giòn tan. Tự tay mình làm những cây KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết như chính bạn đặt hàng qua fanpage Kẹo Nghệ Thuật hay gọi số 0908434432-0937374415 để chúng tôi phục vụ bạn vậy. Tuy nhiên, cảm giác tự mình chinh phục một cây KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY, có thể tuy không đẹp bằng sản phẩm do những người thợ của Mon shop làm, có thể không thể nào so sánh được, rất hào hứng và thú vị.

Làm KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY bao gồm một số công đoạn cụ thể dưới đây, shop sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý bạn nên tránh nếu không muốn đến bệnh viện chữa phỏng vì đường nóng chảy gây BỎNG SÂU HƠN RẤT NHIỀU so với nước sôi.

CÁCH LÀM KẸO GIÁNG SINH

KẸO GIÁNG SINH, KẸO CÂY GẬY VÀ CÁC CÔNG ĐOẠN

Các công đoạn làm KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY bao gồm nấu chảy đường rồi nhào trộn nó cho đến khi hỗn hợp trở nên chắc chắn nhưng vẫn dẻo để có thể tạo hình cây gậy. Vì đây là một quá trình liên tục và đòi hỏi một số mẹo trong một khoảng thời gian ngắn nên Mon Candy Shop khuyên bạn nên đọc thật kỹ công thức, ghi nhớ hằn sâu trong đầu cùng những công cụ cần thiết để có thể

1. Nấu chảy đường kính trắng: bạn nên chọn những hạt đường mịn trắng tinh để sản phẩm tạo thành có màu bóng đẹp mà không bị sậm gây mất hình tượng cây KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY, trải đều đường lên một cái khay nướng bánh tiêu chuẩn và nấu trong chảo sâu lòng không có nước và gia nhiệt từ từ cho đến khi đường chuyển sang màu vàng hơi sậm là được, lưu ý không dùng lửa lớn vì có thể dẫn đến đường bị đắng và chuyển sang nước màu kho thịt. Nhiệt độ lý tưởng là 930C.

CÁCH LÀM KẸO GIÁNG SINH

2. Thêm vào hỗn hợp syrup bắp ngô khoảng  và một chút nước khoảng 2-3 muỗng cà phê và tiếp tục gia nhiệt ở mức lửa trung bình. Liên tục đảo đều trong chảo và trộn khi đường bắt đầu chảy nước để tránh lượng nước lỏng đó bị hình thành lớp đường thủy tinh thì hỗn hợp coi như bỏ, phải làm lại từ đầu .

3. Khi gia nhiệt ở giai đoạn trên, đừng quên dùng một nhiệt kế cắm vào hỗn hợp để nhiệt độ trong lòng hỗn hợp không được vượt quá 1410C. Khi vừa đạt đúng nhiệt độ đỉnh trên, lập tức cách ly chảo nấu khỏi nguồn nhiệt, để bong bóng nổi hết lên trên mặt chảo và sau đó thêm vào hương mà bạn yêu thích (bạc hà, chanh, táo....). Lưu ý, mỗi hương vị có độ kết nối riêng nên bạn có thể phải điều chỉnh lượng hương liệu mình thêm vào, tránh trường hợp gây mất sự đồng nhất của hỗn hợp, dẫn đến việc KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY dễ dàng bị gẫy và nát vụn.

4. Đổ một nửa hỗn hợp lại vào chảo và để lên bếp, bật lửa thật nhỏ  để giữ ấm hỗn hợp. Phần còn lại thêm vào chút màu đỏ vào trộn đều bằng vá ( không dùng đũa hay ngón tay) cho đến khi đạt được màu bạn thích. Đổ hỗn hợp có màu trên vào nửa ban đầu và trộn chúng lại với nhau cho đến khi tạo thành một lớp "da".

5. Đổ hỗn hợp trên lên một mặt đá hoa cương có phủ ít bột để chống dính nhào lên trộn xuống liên tục để hỗn hợp tơi ra nhưng vẫn không bị tách lớp.

6. Đợi 10ph cho hỗn hợp hơi nguội, đeo găng tay cách nhiệt (mua online hoặc công ty làm bánh) và bắt đầu xoắn và kéo hỗn hợp như xoắn kẹo kéo ngày trước, uốn cong đầu và cho vào một bịch nilon thực phẩm nhỏ. Vậy là bạn đã hoàn thành KẸO GIÁNG SINH hay KẸO CÂY GẬY.

CÁCH LÀM KẸO GIÁNG SINH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH: 2 ĐẾN 4 GIỜ ĐỒNG HỒ.

BẠN CÓ THỂ PHẢI LÀM TỪ 2 ĐẾN 4 LẦN MỚI ĐẠT ĐƯỢC CÂY KẸO NHƯ MONG MUỐN. NẾU BẠN CẢM THẤY NHỮNG BƯỚC TRÊN QUÁ PHỨC TẠP VÀ TỐN KÉM, CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐÊ PHỤC VỤ BẠN

KẸO CÂY GẬY - KẸO GIÁNG SINH 

do Mon Candy sản xuất và phân phối từ những hương liệu và màu thực phẩm ngoại nhập.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng, kể cả quý khách hàng nhỏ tuổi
Có xuất hóa đơn VAT và chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn.
Liên hệ: 0908434432 - 0937374415 

fb: KẸO NGHỆ THUẬT

Địa chỉ : 208 Nguyễn Ngọc Nhựt, p Tân Quý, q Tân Phú, TPHCM